Hickey kiss là gì? Cách tạo hickey và xóa hickey như thế nào?

Hickey là gì? Cách tạo hickey và xóa hickey như thế nào? Giới trẻ ✅⭐️✅⭐️✅ hiện nay đang có trào lưu để thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình trong tình yêu, được gọi là hickey, hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng. Đây là một kiểu hôn được du nhập ở phương Tây, bởi vậy ở Việt Nam vẫn còn chưa quá phổ biến, có những người không biết đó là gì. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách yêu này.

Hickey kiss là gì?

Hickey kiss là thuật ngữ để chỉ những vết đỏ trên da thường thấy khi cặp đôi âu yếm nhau một cách táo bạo để đánh dấu chủ quyền của bản thân. Những vết đỏ này thường tan trong khoảng 5-7 ngày.

Hickey được tạo ra là kết quả của việc các mạch máu nhỏ li ti dưới da bị vỡ, ⭐️☑️⭐️☑️⭐️gây ra những mảng tụ máu dưới da. Những mảng tụ máu này thường thì không gây nguy hiểm nhưng khi chúng được tạo ra do một sức hút mạnh khiến lâu tan hơn, lâu ngày gây tụ máu thì sẽ khiến cơ thể bị nguy hiểm.

Cách tạo hickey như thế nào?

Muốn tạo hickey lên cơ thể đối phương nhanh và đảm bảo an toàn thì cần phải có kỹ thuật.

 Bước đầu tiên, bạn nên thăm dò xem đối phương có đồng ý cho mình thực hiện việc đó hay không. Và không nên thực hiện hành động này ở nơi công cộng

 Đặt môi lên vùng da dễ thực hiện trên cơ thể người tình: cổ, cánh tay, ngực, khuôn môi tạo hình chữ O để lấy lực đủ mạnh.

 Thực hiện hút vùng da với một lực vừa phải trong khoảng 20 giây rồi nhả ra, nếu muốn tạo vết hickey đậm thì thực hiện việc đó lặp lại thêm 2,3 lần rồi sẽ thấy vết hickey xuất hiện trong vài phút sau.

Lưu ý khi tạo hickey

Để tạo được vết hickey nhanh và không gây đau cho đối phương, cần lưu ý một số điều:

 Lựa chọn vị trí để hickey cho hợp lý, khi môi đặt lên da của đối phương nên nhẹ nhàng.

 Lúc hút mạnh phải giữ chặt phần môi tiếp xúc với vùng da, để không khí không bị lọt ra ngoài.

 Trong quá trình hickey tuyệt đối không được dùng răng vì sẽ làm cho bạn tình đau

 Không nên để nước bọt tiết ra quá nhiều

 Muốn đối phương cảm thấy thích thú khi được tạo hickey thì ngay sau khi hickey vừa xong, không nên dừng hẳn mà vẫn tiếp tục hôn nhẹ nhàng, vừa hôn vừa dùng tay âu yếm.

Cách xóa vết hickey nhanh chóng

Tạo nụ hôn hickey là đồng nghĩa với việc làm vỡ các mạch máu ở dưới vùng da đó. Bởi vậy, muốn xóa vết hickey nhanh chóng là điều khó có thể, Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện một số cách sau đây:

Ngụy trang

Nếu bạn muốn ra đường mà không bị người khác nhìn chằm chằm vào bạn chỉ vì những vết hickey đó thì bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm. Hoặc nếu vết đó ở cổ, cánh tay thì có thể mặc áo kín những chỗ đó để che đi.

Chườm nóng

Với những vết hickey được tạo ra khoảng 1-2 ngày, khi chúng đã tụ máu thì có thể sử dụng khăn mặt thấm vào nước nóng rồi chườm vào vùng da bị tím, làm thường xuyên như vậy sẽ giúp các cục máu đông tan nhanh.

Chườm lạnh

Cách này sử dụng khi vết hickey vừa được tạo ra, sử dụng đá lạnh cho vào khăn rồi chườm xung quanh vết bầm. Thực hiện trong khoảng 15-30 phút sẽ làm cho máu không bị tụ lại.

Dùng trà xanh

Bã trà xanh có tác dụng làm giảm các mô sưng và tan vết bầm. Bởi vậy, dùng bã trà xanh thực hiện 3-4 lần, mỗi lần 10 phút đắp lên vết bầm để có kết quả tốt nhất.

Kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng bôi trực tiếp lên chỗ vùng da bị bầm tím cũng có thể làm vết bầm dịu đi và làm vỡ máu đông

Bạc hà và nước hoa

Bạc hà có tính mát kết hợp với nước hoa giúp làm mềm mô sưng, giúp vết bầm mau tan hơn.

Lời khuyên: Đây là một cách thể hiện chủ quyền khi các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn trẻ không nên dùng cách này vì làm mất thẩm mỹ và gây ra những điều không mong muốn.

Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia ở phòng khám đa khoa Thành Đô về hickey là gì? Cách tạo và xóa vết hickey nhanh chóng. Nếu muốn biết thêm thông tin về cách yêu này thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0865.776.663 hay đến trực tiếp địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, thành phố Bắc Ninh để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:

Khám phụ khoa ở đâu

Vùng kín nữ giới nổi hạch là bệnh gì

Cum in alo là gì

Cách giúp chàng đạt cực khoái

Lông mu

Cách sử dụng thuốc tránh thai

Related Posts