Bạn có biết giá khô cá tra phồng 1kg là bao nhiêu? Và có bao nhiêu loại khô cá tra phồng?

Giá khô cá tra phồng dao động từ 150.000đ – 180.000đ/kg tuỳ thuộc vào kích cỡ, trọng lượng và xuất xứ như cá nuôi bè Châu Đốccá tra phồng biển Hồ Campuchia. Hãy để MuaKhoCa cập nhật giá khô cá mới nhất cho bạn nhé!

giá 1 kg khô cá tra phồng loại ngon 240.000đ/kggiá 1 kg khô cá tra phồng loại ngon 240.000đ/kg

Cách ăn khô cá tra phồng như thế nào?

Khô cá tra phồng thích hợp để chiên rán, sau khi chiên có màu vàng ươm, lớp da phồng giòn tan, thịt cá thơm béo ngậy, ăn kèm với cơm hoặc rau luộc rất ngon.

Cách chế biến khô cá tra phồng cũng rất đơn giản. Đối với những người lo lắng về việc tăng cân, bạn chỉ cần chiên cá trong chảo không dính hoặc chảo không dầu, chỉ sau vài phút bạn sẽ có một miếng cá giòn ngon mà không lo về lượng dầu mỡ ảnh hưởng đến tim mạch. Nếu bạn muốn thử một cách chế biến phức tạp hơn, bạn có thể chiên cá bằng nước để giảm độ mặn của cá, và lượng mỡ cá tiết ra cũng giúp cá mau chín mà vẫn giữ được độ phồng giòn tan của lớp da.

Khô cá tra phồng có bao nhiêu loại? Giá bán như thế nào?

Khô cá tra phồng từ Châu Đốc có vị nhạt vừa ăn, không quá mặn, rất phù hợp cho những người bị tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường.

Món cá khô này không được tẩm ướp đường để tạo vị ngọt, vì vậy nó phù hợp với khẩu vị của người miền Bắc và miền Trung. Nếu bạn muốn cá khô mặn hơn, chúng tôi có thể tẩm ướp vừa đủ để phù hợp với khẩu vị của bạn. Quan trọng là cá tra phồng có vị vừa ăn sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm phần ngon lành và đảm bảo sức khỏe.

1kg khô cá tra phồng loại size nhỏ có từ 2 – 3 con, mỗi con có trọng lượng từ 300g – 400g. Cá size nhỏ là ăn thịt dày thơm mà không có xương, phù hợp cho người cao tuổi và trẻ em. Còn 1kg khô cá tra phồng loại size trung sẽ có từ 1 – 1,5 con, mỗi con có trọng lượng từ 600g – 800g, cá tra size to có thịt dày hơn và lớp da phồng giòn hơn khi chiên.

Bao nhiêu tiền 1kg cá tra phồngBao nhiêu tiền 1kg cá tra phồng

Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, sau khi phơi khô bằng nắng tự nhiên, các loại cá sẽ được sấy ở nhiệt độ 35 độ C trước khi đóng gói và hút chân không kỹ lưỡng.

Nhờ công nghệ sấy ở nhiệt độ ổn định, sản phẩm cá tra phồng giữ được vị ngọt tươi tự nhiên nhất, tránh vi khuẩn như ruồi nhặng và bụi bẩn.

Nơi bán khô cá tra phồng chính gốc An Giang giá tốt nhất

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được hút chân không cẩn thận để bảo quản tốt cá khô trong môi trường bình thường, và giúp cá không còn mùi. Điều này giúp việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài hoặc các tỉnh xa trở nên dễ dàng hơn. Sau khi hút chân không 2 lớp, khô cá sẽ được đóng gói vào túi zipper lịch sự để làm quà biếu.

1 kg khô cá tra phồng thường chia làm 2 túi zipper miệng kín. Sau khi dùng một ít, bạn có thể cất phần còn lại vào túi zipper ban đầu và bảo quản trong ngăn đá, điều này giúp cho chất ngọt và dinh dưỡng của thịt cá không bị bay hơi ra môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cá khô khác như: cá lóc, cá sặc, cá basa, cá Hú,… Tất cả các sản phẩm đều có nhãn bao bì đầy đủ thông tin, giúp vận chuyển và nhập khẩu dễ dàng đến các nước như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại cá khô từ miền Tây, có hương vị đặc biệt như: khô cá lóc đồng (lóc cửng), khô cá lóc 1 nắng, khô cá lóc 3 nắng, khô cá lóc phí lê, khô cá tra phồng, khô cá tra phí lê, khô cá basa phí lê, khô cá sặc rằn, khô cá điêu hồng, khô cá Hú, bánh phồng cá Linh, bánh phồng cá Thát Lát, khô rắn, khô Nhái… Tất cả các sản phẩm đều có nhãn bao bì đầy đủ thông tin. Đặc biệt, trên bao bì sản phẩm của chúng tôi có chữ song ngữ Việt – Anh, giúp dễ dàng nhập khẩu sang các nước Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc.

⤵⤵⤵⤵⤵⤵

» CƠ SỞ KHÔ CÁ CHÂU ĐỐC

» Cửa hàng: Số 357 Lê Lợi, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang

» Cssx: Đường Kinh 4, Phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang

☎ Giao hàng nhanh: 0971726264 (zalo)

» Facebook: https://fb.com/muakhoca

» Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.

» Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh trong ngày

Giá khô cá tra phồng 1kg là bao nhiêu?

Để thưởng thức một miếng cá tra phồng ngon hãy thử khô cá biển Hồ, và loại cá phổ biến nhất tại Việt Nam là khô cá tra phồng An Giang. Trong đó, cá tra mà chúng tôi bán là cá tra nuôi bè tại TP Châu Đốc, An Giang. Đây là loại cá được chuyên dùng để xuất khẩu và phục vụ trong nước.

Giá khô cá tra phồng bao nhiêu tiền 1kg? Khô cá tra phồng có mấy loạiGiá khô cá tra phồng giao động từ 200.000đ – 350.000đ/kg.

Giá khô cá tra phồng (vị mặn vừa ăn)

Ngày nay, để bảo vệ sức khỏe, mỗi gia đình đều sử dụng muối có độ mặn vừa ăn, ít ảnh hưởng đến những người bị bệnh như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… họ không thể sử dụng thực phẩm mặn.

Giá 1kg khô cá tra phồng 1 nắng dao động từ 120.000đ/kg – 150.000đ/kg (cá tra loại nhỏ từ 2 – 3 con).

Giá 1kg khô cá tra phồng 1 nắng dao động từ 160.000đ/kg – 180.000đ/kg (cá tra loại to từ 1 – 2 con).

Giá 1kg khô cá tra phồng 2 nắng dao động từ 180.000đ/kg – 200.000đ/kg (cá tra loại to từ 2 – 3 con).

Giá 1kg khô cá tra phồng 2 nắng dao động từ 220.000đ/kg – 240.000đ/kg (cá tra loại to từ 1 – 2 con).

Giá 1kg khô cá tra phồng 3 nắng dao động từ 260.000đ/kg – 280.000đ/kg.

Giá 1kg khô cá tra phí lê 3 nắng dao động từ 280.000đ/kg – 300.000đ/kg.

Giá 1kg khô cá tra phồng biển Hồ dao động từ 400.000đ/kg – 500.000đ/kg (cá tra biển Hồ Tonle sáp từ 1 – 1,5 kg).

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tẩm ướp theo yêu cầu đặt hàng trước 3-5 ngày.

Hiện nay có nhiều cơ sở bán khô cá tra phồng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi nhận thu mua giá sỉ sản phẩm cá khô để phân phối trên thị trường.

Phân biệt khô cá tra nuôi và khô cá tra phồng biển Hồ Campuchia

Phân biệt khô cá tra nuôi và khô cá tra phồng biển Hồ Campuchia

Khô cá tra phồng biển Hồ Campuchia có hương vị đặc biệt khó quên từ thịt cá. Để lợi dụng tâm lý ưa chuộng hàng quốc tế, nhiều cửa hàng bán cá khô online đã sử dụng vùng cá tra nuôi bố mẹ (cá to để lấy giống), sau đó lấy thịt làm khô và chế biến thành khô cá tra phồng biển Hồ.

Là người dân TP Châu Đốc, An Giang sinh ra và lớn lên ở đây, tôi hiểu cách phân biệt giữa khô cá tra nuôi và khô cá tra phồng biển Hồ. Thực tế là nguồn cá sống tự nhiên từ biển Hồ đang dần cạn kiệt, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả Campuchia cũng không đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ. Do đó, cá tra phồng biển Hồ không phổ biến trên thị trường.

Giá 1kg khô cá tra phồng biển Hồ Campuchia dao động từ 400.000đ/kg – 500.000đ/kg, trong khi giá 1kg khô cá tra phồng An Giang chỉ từ 100.000đ – 160.000đ/kg. Sự chênh lệch giá này đã gây khó lòng tin và đã có những trường hợp giả mạo khô cá biển Hồ mà chất lượng không đảm bảo.

Cách phân biệt khô cá tra nuôi và khô cá tra phồng biển Hồ

Nếm thử thịt cá: Thịt khô cá tra phồng biển Hồ Campuchia khi ăn có vị thơm từ thịt cá, khác hoàn toàn với vị tanh từ thịt cá tra nuôi. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng nếm thử, rất khó để phân biệt vì chúng đều thuộc loại cá tra.

Ấn ngón tay vào thịt cá: Một số người thử quyết định bằng cách ấn ngón tay vào cá khô. Nếu thấy mềm hơn, đó chính là khô cá tra phồng nuôi. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả, vì cá tra nuôi được làm khô ướp muối nhiều nên khi ấn vẫn cảm nhận được sự săn chắc.

Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán khô cá tra phồng ở Sài Gòn, từ chợ đến cửa hàng trực tuyến. Nhưng không phải nơi nào cũng chuyên về khô cá tra phồng và không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn tìm nơi bán khô cá tra phồng chính gốc An Giang tại Sài Gòn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944995824 để đặt mua. Chúng tôi sẵn sàng gửi khô cá tra phồng chính gốc An Giang với giá tốt nhất và bảo quản hút chân không cẩn thận.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp khô cá tra phồng có nhãn mác Anh-Việt để dễ dàng vận chuyển ra nước ngoài. Đặc biệt, chúng tôi cũng có thể làm khô cá theo khẩu vị khách hàng, từ ngọt, mặn, nhạt cho đến vị mặn vừa ăn, tùy theo yêu cầu của bạn.

Related Posts