Công nghệ Là gì

Định nghĩa đúng nhất: Sóng RF là gì?

RF là gì
Tác giả - hottrend

Sóng RF là gì?

Định nghĩa sóng RF theo wikipedia:

Theo wikipedia thì:

 • Sóng RF hay còn gọi là tần số vô tuyến (RF) là dải tần số năm trong khoảng 3 kHz tới 300 GHz.
 • RF còn được gọi là sóng vô tuyến bởi tần số của sóng RF tương ứng với tần số của các sóng vô tuyến và các dòng điện xoay chiều mang tín hiệu vô tuyến, sử dụng trong truyền hình, truyền thanh, điện thoại…

>> Có thể bạn quan tâm: tiền sản giật là gì

Định nghĩa RF là gì trong thẩm mỹ:

Sóng RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Sóng siêu âm RF từ lâu đã được ứng dụng thành công trong điều trị các ấn đề thẩm mỹ dưới hình thức RF đơn cực và tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng lão hóa như: nếp nhăn, cơ chảy sệ, da kém đàn hồi,…Tùy từng bước sóng cũng như cường độ, cách tiếp xúc mà sóng RF sẽ tập trung cải thiện các vấn đề cụ thể của làn da.

RF là gì

RF là gì

Xét nghiệm RF là gì?

 • Xét nghiệm RF (Rheumatoid Factor) là một xét nghiệm máu giúp chẩn đoán bệnh viêm khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp. RF là một kháng thể tự sinh, là một protein được sản xuất bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể, tấn công các mô để nhận định nhầm lẫn của các mô ngoại lai.
 • Xét nghiệm RF là một ứng dụng của sóng RF trong y khoa. Xét nghiệm RF dùng để phát hiện và đo các yếu tố dạng thấp trong máu.
 • Thực hiện xét nghiệm RF chính là giúp bác sĩ biết bạn có bị viêm khớp hay không.

  Xét nghiệm RF chuẩn đoán bệnh thấp khớp

  Xét nghiệm RF chuẩn đoán bệnh thấp khớp

RF là viết tắt của từ gì?

RF là viết tắt của từ gì? RF là viets tắt của từ: Radio Frequency.

Cộng nghệ RF là gì?

Công nghệ RF là công nghệ thẩm mỹ mới, sử dụng sóng điện từ, với bước sóng lớn vi sóng (microwave) đi sâu vào dưới da đến 20mm, tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không gây tổn thương lớp thượng bì do có hệ thống làm lạnh bề mặt.

Công nghệ RF sử dụng năng lượng điện tử với nhiệt lượng cao, làm cao tức thì các sợi elastin, tác động sâu đến lớp mỡ, kích thích sản sinh collagen ở các lớp của da và lớp cơ bám da giúp nâng cơ, săn chắc da.

Các ứng dụng của công nghệ RF:

Sóng RF có rất nhiều ứng dụng trong sóng vô tuyến và y khoa, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp bởi những ưu điểm siêu việt của nó. Dưới đây là một vài ứng dụng của công nghệ RF:

Trong lĩnh vực sóng vô tuyến:

Sóng RF được ứng dụng trong việc phát tín hiệu vô tuyến để truyền âm thanh và hình ảnh đi xa hơn trong lĩnh vực phát thanh truyền hình.

Trong lĩnh vực y khoa:

 • Sóng RF sử dụng để xét nghiệm máu giúp chuẩn đoán nhiều bệnh trong cơ thể con người như: thấp khớp…
 • Trong thẩm mỹ làm đẹp: Sóng RF giúp nâng cơ, săn chắc da…

  Công nghệ RF nâng cơ

  Công nghệ RF nâng cơ

Tóm lại, sóng RF có rất nhiều lợi ích trong nhiều lĩnh vực, giúp con người ngày càng phát triển và hiện đại.

Nguồn: http://phi-phi.org/

 

Tác giả

hottrend