Uncategorized

Bí mật thuốc lá điện tử Nhật Bản chính hãng IOQS?

Thuốc lá điện tử Nhật Bản
Tác giả - hottrend

Thuốc lá điện tử Nhật Bản, bạn biết có những loại nào không? Và vì sao thuốc lá điện tử Nhật lại gây ra sự tự tin và thèm thuồng của người tiêu dùng không? Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn biết bí mật ở đâu nhé!

Thuốc lá điện tử IQOS sẽ soắn ngôi thuốc lá truyền thống:

Thuốc lá điện tử là một khái niệm hoàn toàn mới. Thuốc lá IQOS lại là một khái niệm mới xuất hiện gần đây. Đó là một cuộc cách mạng trong ngành thuốc lá. Và được nhiều chuyên gia đánh giá là một sáng tạo mang tính đột phá hiện nay. Bởi những lợi ích tuyệt vời so với hàng trăm tác hại của thuốc lá truyền thống mang lại cho người hút.

IQOS là sản phẩm của công ty thuốc lá lớn và uy tín nhất thế giới:

Vâng, IQOS chính là sản phẩm mang tính đột phá của một trong những công ty thuốc lá lớn nhất trên thế giới – PMI (Phillip Morris Internatinal).

Nói ra PMI thì không ai biết, và nghĩ nó là tên tuổi “cóc ké” trong ngành thuốc lá đúng không. Nhưng khi nói ra cái tên Marlboro thì ai cũng biết. Bởi PMI là công ty sở hữu nhãn hàng Marlboro chứ danh. Marlboro chính là dòng thuốc lá “sanh chảnh” sử dụng được cho cả nam và nữ. Đặc biệt nữ giới thích sản phẩm Marlboro hơn.

Thuốc lá điện tử Nhật Bản

Thuốc lá điện tử Nhật Bản

Nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử IQOS:

Thuốc lá được gọi là Marlboro Heets được làm nóng ở nhiệt độ cao 300-350 độ C thay vì đốt nóng bằng lửa như thuốc lá thông thường nên không thải ra khói và bụi. Do đó, giảm thiểu các tác hại mà thuốc lá truyền thống mang lại.

Ngoài ra, do không tạo khói nên nó rất thích hợp cho việc sử dụng ở những nơi công cộng hoặc những nơi có trẻ em bé bé con con.

IQOS được các nhà khoa học nói rằng nó không loại bỏ hoàn toàn độc tố có hại từ thuốc lá. Nhưng nó loại bỏ và hạn chế được rất  nhiều tác hại mà thuốc lá tạo ra.

>> Mua thuốc lá điện tử ở đâu

IQOS là sản phẩm dành cho những người muốn cai thuốc lá:

Một thực tế là, các công ty sản xuất thuốc lá dù rất muốn bán được nhiều hàng hơn để gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, họ lại cho ra đời sản phẩm cai thuốc lá. Đó là một thực tế rất chi là vô lý. Tuy nhiên, nói thật ra, đó lại là chiêu bài gia tăng lợi nhuận.

Rất ít người bỏ được thuốc lá. Tuy nhiên, IQOS giúp bạn khống chế được số lượng điếu thuốc bạn hút hàng ngày. Bởi đơn giản, sau mỗi lần bạn hút thuốc. Bạn sẽ phải tự sạc lại và chờ đợi để hút tiếp. Thế nên, nó giúp bạn cai dần thuốc lá.

Cách sử dụng IQOS vô cùng đơn giản

Vâng, sử dụng thuốc lá điện tử IQOS vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cẩn sạc điện cho hộp sạc, sau đó sạc pin cho ống giữ thuốc bằng cách bỏ vào hộp sạc, cuối cùng là bỏ điếu thuốc chuyên dụng cho thuốc lá điện tử vào ống giữ thuốc, ấn nút kích hoạt để làm nóng thuốc và sử dụng như thuốc lá bình thường.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp sạc, 1 củ sạc, 1 dây cáp sạc, 1 ống giữ thuốc, 1 dụng cụ vệ sinh, 2 bộ sách hướng dẫn sử dụng song ngữ (có tiếng anh).

Nguồn: Like Vape chính hãng

Tác giả

hottrend